Khóa ngắn hạn vật lý trị liệu

01/Th6/23 Chứng chỉ 1887

Khóa học ngắn hạn vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, được thiết kế dựa trên chương trình chuẩn của ngành Kĩ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Tuy nhiên, nó đã được hiệu chỉnh lại cho phù hợp với đối tượng và thời gian đào tạo, cũng như nhu cầu của học viên.

Ngành y học cổ truyền tại trung cấp y dược Lê Hữu Trác

Khóa học được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng

1 Đối tượng tham gia khóa ngắn hạn vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là ai?

2 Bạn được gì từ khóa học vật lý trị liệu này?

3 Thời gian học khóa học vật lý trị liệu ngắn hạn như thế nào?

4 Đăng kí học khóa học vật lý trị liệu ngắn hạn ở đâu?

1. Đối tượng tham gia khóa ngắn hạn vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là ai?

Nếu yêu thích, bạn hoàn toàn có thể tham gia khóa học này. Khóa học sẽ vô cùng hữu ích với những y sĩ y học cổ truyền, y sĩ đa khoa, bác sĩ…

Và những người trực tiếp tham gia vào quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Chương trình đào tạo dược sỹ tại trung cấp y dược Lê Hữu Trác

Ai tham gia vào quá trình điều trị cho bệnh nhân đều có thể học

Ngoài ra, nếu bạn là người ưa chuộng những phương pháp chữa bệnh đơn giản mà an toàn, thì đây là khóa học rất phù hợp với bạn. Đây cũng là một bước giúp bạn tiếp cận với ngành y học cổ truyền phong phú của dân tộc. Bạn sẽ sớm nhận ra rằng Y học cổ truyền thật tuyệt vời.

2. Bạn được gì từ khóa học vật lý trị liệu này?

Trải nghiệm thực tế tại vườn thuốc K9 của sinh viên lớp y học cổ truyền

Khóa học giúp bạn tự tin hơn trong công tác khám chữa bệnh cho                                                   nhân dân

>> Khóa học giúp bổ sung kiến thức cho bạn về y học cổ truyền một cách căn bản và không thể nào đơn giản hơn.

>> Giúp bạn tự tin hơn trong hoạt động khám chữa bệnh nếu bạn đã hành nghề đông y.

>> Bạn có thêm một công cụ tuyệt vời và vô cũng hữu ích để có thể giúp đỡ cho bệnh nhân của mình, giúp họ lấy lại nghị lực và thể trạng ban đầu.

3.Thời gian học khóa học vật lý trị liệu ngắn hạn như thế nào?

Học online kết hợp học thứ 7 chủ nhật ngoài giờ hành chính, phù hợp với đối tượng đi làm
  • Lý thuyết: Học ONLINE có tương tác với giảng viên qua ứng dụng Google Meet vào khung giờ cố định
    • Thứ Hai đến Thứ Sáu: 18h00 – 20h30
    • Thứ 7 và Chủ nhật: 8h00 – 11h30 và 13h00 – 16h30
  • Thực hành và thực tập tập trung vào 7 tuần cuối khóa tại trụ sở Trường trung cấp Y Dược Lê Hữu Trác (2 ngày cuối tuần)
  • Thi học phần: Online và Offline
  • Thi Tốt nghiệp: Tập trung tại trụ sở (2 ngày cuối tuần)

4. Đăng kí học khóa học vật lý trị liệu ngắn hạn ở đâu?

Bạn vui lòng đăng ký online qua mẫu này hoặc nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh tại địa chỉ: Phòng tuyển sinh và truyền thông trường Trung Cấp Y Dược Lê Hữu Trác – 282A đường Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline/Zalo: 0935 388 555

Lưu ý: Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh ghi rõ tên trường, địa chỉ, người nhận, SĐT của nhà Trường để tránh thất lạc hồ sơ.