Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2023 với nhiều thay đổi về quy định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, do vậy thí sinh cần phải nắm bắt rõ để không bỏ lỡ cơ hội học tập cho bản thân. Cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

1. Quy định tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Ngành Điều dưỡng hiện nay là một trong những ngành nghề đang được rất nhiều bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Từ đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày càng tăng cao, các trung tâm y tế bệnh viện liên tục được xây dựng và mở rộng quy mô tạo nhiều cơ hội việc làm cho các Điều dưỡng viên.

Quy định mới về tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang lại nhiều thuận lợi cho sinh viên

Nhận thấy được điều đó, Trường Trung cấp Y Dược Lê Hữu Trác tuyển sinh đào tạo lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 trên phạm vi cả nước. Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc các ngành thuộc hệ thống đào tạo quốc dân.

Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Bên cạnh đó thí sinh cần phải đáp ứng được các điều kiện sức khỏe để đảm bảo theo học tại trường, không có tiền án tiền sự hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Như vậy nếu thí sinh đã tốt nghiệp hệ đào tạo Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào và đáp ứng được điều kiện đi kèm là hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Trung cấp Y Dược Lê Hữu Trác. Trong quá trình học, căn cứ vào bảng điểm, sinh viên được rút ngắn thời gian học, rút ngắn các môn học và chỉ tập trung học chuyên môn.

Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên được cấp bằng chính quy và đủ điều kiện học liên thông lên Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp.

2. Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng căn cứ vào đối tượng đăng ký học, cụ thể như sau:

Thời lượng Tín chỉ Thời gian học
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên khác khối ngành Sức Khỏe 60 tín chỉ 4 HK 15-18 tháng
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên cùng khối ngành Sức Khỏe 45 tín chỉ 3 HK 12-15 tháng

Trong quá trình theo học tại trường sinh viên sẽ được tiếp cận với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao giúp sinh viên tiếp cận kiến thức một cách nhanh nhất.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được phát triển theo hướng chuyên sâu thực hành

Đặc biệt nhà trường áp dụng mô hình đào tạo chuyên sâu thực hành, kết hợp bệnh viện với trường học sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội được nâng cao tay nghề, thuận lợi sau khi ra trường.

3. Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của Nhà trường:
Trường Trung cấp Y Dược Lê Hữu Trác, 282A Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Hotline/Zalo: 0935 388 555

Lưu ý: Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh ghi rõ tên trường, địa chỉ, người nhận, SĐT của nhà Trường để tránh thất lạc hồ sơ.

Trên đây là bài viết chi tiết về thông tin văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng, mong rằng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng qua và đa chiều.. Nếu có thêm thắc mắc cụ thể cần tư vấn có thể trực tiếp liên hệ qua số điện thoại hoặc đăng kí ngay dưới đây!