LỄ KHAI GIẢNG LỚP K18 CHUYÊN NGÀNH YHCT

Trong tiết trời mua xuân mát mẻ, cây cối đâm trồi nảy lộc Trường Trung cấp Y Dược Lê Hữu Trác đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng cho các Tân học sinh chuyên ngành Y học cổ truyền năm học 2024 – 2025. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Phan Thị Thu Anh – Cố vấn Ban giám hiệu, Trưởng Bộ môn Y học hiện đại; BS. Lâm Văn Tản Phó hiệu trưởng Nhà Trường; TS. BS Đỗ Đình Long Trưởng khoa YHCT Trường Đại học Kinh Bắc; PGS.TS Lê Hồng Hinh Trưởng Bộ môn YHCS, DSCKI Nguyễn Thị Hiền Phó Bộ môn Dược, BSCK II Phạm Quốc Toán – Phó Bộ môn YHCT cùng toàn thể Cán bộ công nhân viên Nhà Trường và các Tân học sinh.

Thầy cô, cán bộ giáo viên và sinh viên yhct khoá k18 chụp ảnh lưu niệm

Cô Lê Thị Hồng Hoa – Chủ tịch & Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đại diện sinh viên lớp YHCT khoá k18 tặng hoa và quà nhà trường nhân buổi lễ khai giảng

Đại diện sinh viên phát biểu cảm nghỉ trong ngày tựu trường đầu tiên