Lễ Tốt nghiệp sinh viên khối ngành y học cổ truyền trường trung cấp y dược Lê Hữu Trác

Trường Trung Cấp Y Dược Lê Hữu Trác tự hào là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực Y tế chính quy trình độ trung cấp, đặc biệt là chuyên ngành YHCT hàng đầu của cả nước với 2 cơ sở chính ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng nhiều cơ sở đào tạo khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Lễ tốt nghiệp cũng là dịp để tri ân quý thầy cô, những người đã góp công to lớn trong việc đào tạo ra những Y sĩ y học cổ truyền có tâm huyết với nghề, và cũng không quên nhìn lại một chặng đường đầy khó khăn mà thầy và trò đã vượt qua để có được tấm bằng như ước nguyện.

Ngày 03 tháng 11 năm 2022 Trường Trung Cấp Y – Dược Lê Hữu Trác đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho lớp Y14 A chuyên ngành Y Học Cổ Truyền khoá học 2020 – 2022, 2021 – 2022. Tới dự buổi lễ có BSCK II Lê Thị Hồng Hoa Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS Phan Thị Thu Anh Cố vấn Ban Giám Hiệu – Trưởng Bộ môn YHHĐ, TS – BS Đỗ Đình Long Trưởng Khoa Y Học Cổ Truyền Trường Đại Học Kinh Bắc, BS Lâm Văn Tản Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS Lê Hồng Hinh – Trưởng Bộ môn Y học cơ sở, PGS TS – BS Nguyễn Thanh Thuý , các Trưởng phó phòng và cán bộ công nhân viên Nhà trường cùng toàn thể các Tân y sĩ lớp Y14A.

Theo thống kê, trong số 193 Y sĩ y học cổ truyền vừa được cấp bằng, có đến 16 người có độ tuổi trên 60, trong đó có 3 người đạt thành tích học tập xuất sắc. Đáng chú ý, có học viên năm này đã ngoài 80 tuổi.

Lễ Tốt nghiệp sinh viên khối ngành y học cổ truyền trường trung cấp y dược Lê Hữu Trác

Lễ Tốt nghiệp sinh viên khối ngành y học cổ truyền trường trung cấp y dược Lê Hữu Trác

Trong không khí nồng nhiệt của buổi lễ tốt nghiệp, tất nhiên là không thể thiếu những tiết mục văn nghệ đặc sắc của những sinh viên tốt nghiệp. Những lời ca, điệu múa của các em đã nói lên tất cả sự kính trọng và ngưỡng mộ trân thành dành cho những người thầy kính yêu của mình.

Không thể thiếu trong mỗi buổi lễ tốt nghiệp của trường Trung cấp y dược Lê Hữu Trác đó chính là phần Thầy Lâm Văn Tản Phó hiệu trưởng, Trưởng phòng đào tạo đọc quyết định tốt nghiệp cho những tân y sĩ.

Và phần quan trọng nhất của buổi lễ đó là phần BSCK II. Lê Thị Hồng Hoa – Hiệu trưởng phát bằng cho các Tân Y sĩ, do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh covid 19 nên kỳ thi Tốt nghiệp của các em bị chậm trễ, ngày hôm nay khi cầm tấm bằng trên tay bạn nào vẻ mặt cũng rạng ngời hoan hỉ .

Với những cá nhân sinh viên đã có những sự cố gắng và đạt được những thành tựu cao trong quá trình học tập tại trường cũng được nêu tên biểu dương, không chỉ vậy, PGSTS. Phan Thị Thu Anh trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các Tân Y sĩ đạt thành tích học tập cao

Trước khi kết thúc buổi lễ tốt nghiệp, BSCK II. Lê Thị Hồng Hoa – Hiệu trưởng Nhà Trường chia sẻ những kinh nghiệm và những trải nhiệm của mình đến các y sĩ tương lai và có đôi lời căn dặn các Tân Y sĩ khi bước chân vào một cuộc sống của một bác sĩ thực thụ.

Kết thúc buổi lễ là lời chúc tốt đẹp từ Hiệu trưởng gửi đến các tân Y sĩ y học cổ truyền, những người kế tục sự nghiệp y học của dân tộc, cùng với lời dặn dò gìn giữ y đức, đồng thời nhấn mạnh, trường trung cấp y dược Lê Hữu Trác với thế mạnh về đào tạo các ngành Đông y tại khu vực phía bắc, luôn sẵn sàng hỗ trợ chuyên môn cho cựu học viên của trường. Cuối cùng đó là những bức ảnh kỉ niệm của những  “cựu sinh viên” cùng thầy cô tại tường với những nụ cười rạng ngời nhất.