Ngành y học cổ truyền tại trung cấp y dược Lê Hữu Trác

14/Th5/23 Tuyển sinh Tin tức 1379

Ngày nay các ngành về y học cổ truyền tại nước ta ngày càng phát triển, các phòng khám về lĩnh vực này cũng ngày càng phổ biến hơn. Đây cũng là ngành mà đang được rất nhiều các thí sinh lựa chọn những năm gần đây. Chính vì vậy chất lượng của trường và các chương trình đào tạo của trường cũng chính là mối quan tâm duy nhất của rất nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh. Bài viết sau đây tôi sẽ miêu tả chi tiết về ngành y học cổ truyền tại y học cổ truyền Lê Hữu Trác các bạn hãy tham khảo nhé.

  1. Tại sao nên chọn ngành y học cổ truyền?

Không chỉ đối với nước ta mà ở nước ngoài việc kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại trong điều trị giúp đem đến những kết quả tối ưu. Chính vì vậy y học cổ truyền trở thành một phần không thể thiếu trong ngành y dược nước ta. Trong những năm gần đây tuy đã phát triển hơn trước nhưng vẫn đang rất khan hiếm nguồn nhân lực. Chính vì vậy, những sinh viên theo học ngành này sẽ có cơ hội việc làm rất rộng mở, tỉ lệ cạnh tranh ít và đặc biệt có cơ hội thăng tiến rất cao.

  1. Ngành y học cổ truyền ở trường có gì nổi bật?

Sinh viên theo học chuyên ngành y học cổ truyền tại trung cấp y dược Lê Hữu Trác sẽ được đào tạo bằng giáo trình chính quy và tiên tiến. Sau các giờ học lý thuyết trên trường, các bạn sẽ được thực hành đi kèm sau đó để có thể nắm vững, đồng thời hiểu sâu lý thuyết đã được học trên lớp hơn.

Các môn sinh viên sẽ được học tại trường khi lựa chọn ngành y học cổ truyền:

Các môn chung: Các môn chính trị, các môn học đại cương, giáo dục quốc phòng, tin học.

Các môn cơ sở: Giải phẫu, Dược lý, Vệ sinh phòng bệnh, Truyền thông giáo dục sức khoẻ, Y đức và Tổ chức Quản lý Y tế, Vi sinh.

Môn học chuyên môn: Bệnh học Y học hiện đại, Lý luận Y học Cổ truyền, Châm cứu, Đông dược và thừa kế, Bào chế đông dược, Bài thuốc cổ phương, Bệnh học Nội – Nhi Y học cổ truyền, Bệnh học Ngoại – Sản Y học cổ truyền, Xoa bóp, Bấm huyệt, Dưỡng sinh, Thực tập lâm sàng Y học hiện đại, Thực tập

Ngành y học cổ truyền tại trung cấp y dược Lê Hữu Trác

Ngành y học cổ truyền tại trung cấp y dược Lê Hữu Trác

  1. Thông tin tuyển sinh khối ngành y học cổ truyền của trường

Tên ngành, nghề: Y sĩ y học cổ truyền

Trình độ đào tạo: Trung cấp

Hình thức đào tạo: Chính quy

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Nắm bắt được nhu cầu của các thí sinh về chuyên ngành này, trường đã mở rộng chỉ tiêu và các điều kiện để có thể xét tuyển tại trường. Yêu cầu xét tuyển đối với các thí sinh chính là: Các thí sinh phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc các chứng chỉ tương. Thời gian đào tạo chuyên ngành này là 02 năm, sau khi tốt nghiệp các sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ chính quy.

  1. Nơi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển

Nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh tại địa chỉ:

Phòng tuyển sinh và truyền thông trường Trung Cấp Y Dược Lê Hữu Trác – 282A đường Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel:

Hotline/Zalo:

Đăng ký xét tuyển trực tuyến (online) tại địa chỉ:  (Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển thông qua hệ thống online).

Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, giờ hành chính

Lưu ý: Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh ghi rõ tên trường, địa chỉ, người nhận, SĐT của nhà Trường để tránh thất lạc hồ sơ.