14/Th5/23 Tin tức 971

Trường trung cấp y dược Lê Hữu Trác là trường chính chuyên đào tạo các chuyên ngành về y dược nước ta. Theo thông báo, trường vẫn giữ các phương thức tuyển sinh như năm trước, tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa nắm rõ được các phương thức tuyển sinh và các thủ tục khác thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. Sau đây là các quy chế tuyển sinh của trường trung cấp y dược Lê Hữu Trác.

1. Đối tượng và phương thức tuyển sinh

Đầu tiên chính là đối tượng phương thức tuyển sinh của trường, một trong 4 phần quan trọng nhất các thí sinh cần phải nắm rõ.

• Đối với các ngành y sĩ YHCT, dược sĩ trung cấp, dược sĩ YHCT

Các thí sinh cần phải có những điều kiện sau để có thể xét tuyển vào trường:

Các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, bằng tốt nghiệp các lớp bổ túc hoặc các chứng chỉ tương đương, trung cấp chuyên nghiệp và các bằng đại học khác có đủ tiêu chuẩn theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội.

Chương trình sẽ được đào tạo trong vòng 2 năm. Sau khi sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy theo quy định hiện hành của Bộ Y Tế, Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội.

• Đối với các khối ngành văn bằng 2 chuyển đổi yêu cầu sinh viên đã có các chứng chỉ tốt nghiệp trung cấp hoặc đại học các ngành tương đương.

Chương trình sẽ được đào tạo 1 năm, tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy theo quy định của Bộ Y Tế và Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

• Đối với các khối ngành y sỹ thành điều dưỡng trung học yêu cầu các thí sinh đã có bằng y học cổ truyển hoặc y sĩ. Chương trình sẽ được đào tạo 3 tháng, tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy theo quy định của Bộ Y Tế và Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội.

Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đã có đủ điều kiện trong quy chế tuyển sinh của trường. Cụ thể là:

Đối với các khối ngành YHCT, dược sĩ trung cấp, y sĩ đa khoa: Điều kiện để các thí sinh xét tuyển vào trường là những người đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc các chứng chỉ tương đương.

Loại hình đào tạo: Chính quy.

1. Thủ tục đăng ký
  • Các ngành y sĩ YHCT, dược sĩ trung cấp, dược sĩ YHCT

Hồ sơ dự tuyển gồm có:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT, THBT hoặc các chứng chỉ tương đương, bằng tốt nghiệp TCCN hoặc đại học (có công chứng)
  • Các ngành dược sĩ y học cổ truyền hệ 01 năm

Hồ sơ dự tuyển gồm có:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh
  • Bản sao bằng tốt nghiệp y sỹ YHCT hoặc dược sĩ trung cấp (có công chứng)
  • Đối với các ngành thời hạn đào tạo 03 tháng
  • Hồ sơ dự tuyển gồm có:
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh
  • Bản sao bằng tốt nghiệp y sỹ YHCT hoặc dược sĩ trung cấp (có công chứng)
  1. Địa điểm đăng ký và nộp phí

Sau khi đọc kĩ về thông tin tuyển sinh, thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển theo các hình thức sau:

Nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh tại địa chỉ:

Phòng tuyển sinh và truyền thông trường Trung Cấp Y Dược Lê Hữu Trác – 282A đường Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel:

Hotline/Zalo:

Đăng ký xét tuyển trực tuyến (online) tại địa chỉ:  (Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển thông qua hệ thống online).

Lưu ý: Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh ghi rõ tên trường, địa chỉ, người nhận, SĐT của nhà Trường để tránh thất lạc hồ sơ.

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN NGAY TẠI ĐÂY!