Trường Trung cấp Y – Dược Lê Hữu Trác long trọng tổ chức lễ khai giảng chuyên ngành Y Học Cổ Truyền năm học 2023 – 2024

Sáng 17 – 09, Trường Trung cấp Y – Dược Lê Hữu Trác đã tổ chức Lễ Khai giảng chuyên ngành Y Học Cổ Truyền năm học 2023 – 2024.

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

Đến dự lễ khai giảng với Nhà trường có các vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và đông đủ học sinh Nhà trường.

Lễ khai giảng được bắt đầu với phần nghi lễ chào cờ.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do học sinh và thầy cô Nhà trường biểu diễn đã góp thêm niềm vui,

nụ cười, giúp cho buổi lễ khải giảng thêm sống động và ấn tượng.

Thay mặt Nhà trường, thầy Phó Hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Bài diễn văn khai giảng của thầy Phó Hiệu trưởng đã bồi đắp thêm lòng tự hào, ngọn lửa nhiệt huyết, cùng phấn đấu trong dạy và học để Nhà trường đạt được những thành tích cao trong năm học 2023 – 2024.

Năm học 2022 – 2023 vừa qua là một năm rất đáng tự hào của thầy và trò Trường Trung cấp Y – Dược Lê Hữu Trác, năm học đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Nhà trường đã tranh thủ sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, các ngành để tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý, phát huy tinh thần tự học, tự bồi dưỡng, xây dựng tập thể sư phạm nhà trường thật sự đoàn kết, thống nhất; mỗi thầy cô giáo thật sự tâm huyết, trách nhiệm với học sinh thân yêu; tích cực đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong đổi mới phương pháp dạy học.

Thầy Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày diễn văn khai giảng năm học mới.

Thay mặt cho các tân sinh viên, sinh viên Nguyễn Thị Huân gửi lời cảm ơn, tri ân đến các thầy cô nhà trường và hứa quyết tâm trong học tập, rèn luyện để đạt thành tích cao và thực hiện được ước mơ của mình.

Sinh viên Nguyễn Thị Huân gửi lời cảm ơn, tri ân đến các thầy cô nhà trường

Thay mặt sinh viên khoá mới chị Nguyễn Thị Huân tặng hoa tri ân các thầy cô

Kết thúc buổi lễ khai giảng là những nụ cười cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đã được gửi tới toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên trường Trung cấp Y – Dược Lê Hữu Trác. Với quyết tâm và mục tiêu đã đề ra, thầy và trò nhà trường hy vọng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2024.