Tuyển sinh lớp ngoài giờ thứ 7 và chủ nhật trường trung cấp y dược Lê Hữu Trác

14/Th5/23 Tuyển sinh 1150

Được thành lập từ năm 2007, với đội ngũ cán bộ nòng cốt là các giảng viên, bác sỹ vừa nghỉ hưu của trường Đại học Y Hà Nội. Vượt qua những khó khăn của những ngày đầu thành lập, tới nay Trường Trung Cấp Y Dược Lê Hữu Trác tự hào là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực Y tế chính quy trình độ trung cấp, đặc biệt là chuyên ngành YHCT hàng đầu của cả nước với 2 cơ sở chính ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng nhiều cơ sở đào tạo liên kết trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Trường Trung cấp Y – Dược Lê Hữu Trác hiện nay đã mở lớp đào tạo các mã ngành thời gian ngoài giờ hành chính, cả thứ Bảy, Chủ nhật.

 1. Các mã ngành đào tạo

Trường trung cấp y dược Lê Hữu Trác tuyển sinh các chuyên ngành: Y sĩ y học cổ truyền (YSYHCT), Y sĩ (YS), dược sĩ trung cấp (DSTC), dược sĩ y học cổ truyền (DSYHCT), dược sĩ y học cổ truyền (DSYHCT) hệ 1 năm, chứng chỉ y sĩ chuyển thành Điều dưỡng trung học, chứng chỉ lương dược, chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt (thời gian đào tạo 3 tháng).

 • Y sỹ YHCT: Dành cho các đối tượng đã có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học(hoặc bằng tương đương). thời gian đào tạo 2 năm.
 • Dược sỹ Trung cấp: Dành cho các đối tượng đã có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học(hoặc bằng tương đương). thời gian đào tạo 2 năm.
 • Y sỹ đa khoa: Dành cho các đối tượng đã có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học(hoặc bằng tương đương). thời gian đào tạo 2 năm.
 • Dược sỹ YHCT văn bằng 2 chuyển đổi: Dành cho đối tượng đã có bằng Y sỹ YHCT, thời gian đào tạo 1 năm.
 • Y sỹ YHCT văn bằng 2 chuyển đổi: Dành cho đối tượng đã có bằng Y sỹ đa khoa, thời gian đào tạo 1 năm.
 • Dược sỹ YHCT văn bằng 2 chuyển đổi: Dành cho đối tượng đã có bằng Dược sỹ trung cấp, thời gian đào tạo 1 năm.
 • Chứng chỉ chuyển đổi Điều Dưỡng: Dành cho các đối tượng đã có bằng Y sỹ YHCT và Y sỹ Đa khoa, thời gian đào tạo 03 tháng.
 • Chứng chỉ nghề Lương Dược: Dành cho các đối tượng hành nghề gia truyền tại các làng nghề, thời gian đào tạo 03 tháng.
 • Chứng chỉ nghề Châm cứu: Dành cho các đối tượng đã hành nghề, cần nâng cao tay nghề, thời gian đào tạo 03 tháng. Chứng chỉ nghề Xoa bóp bấm huyệt: Dành cho các đối tượng có nhu cầu đào tạo nghề, thời gian đào tạo 03 tháng.
Tuyển sinh lớp ngoài giờ thứ 7 và chủ nhật trường trung cấp y dược Lê Hữu Trác

Tuyển sinh lớp ngoài giờ thứ 7 và chủ nhật trường trung cấp y dược Lê Hữu Trác

 1. Đối tượng tuyển sinh

Các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, bằng tốt nghiệp các lớp bổ túc hoặc các chứng chỉ tương đương, trung cấp chuyên nghiệp và các bằng đại học khác có đủ tiêu chuẩn theo quy chế tuyển sinh của bộ lao động thương binh xã hội.

Đối với các khối ngành văn bằng 2 chuyển đổi yêu cầu sinh viên đã có các chứng chỉ tốt nghiệp trung cấp hoặc đại học các ngành tương đương.

Với chương trình đào tạo là 2 năm, khi tốt nghiệp khoá học được cấp bằng chính quy theo quy định hiện hành của Bộ Y tế, Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội.

Loại hình đào tạo ở trường trung cấp y dược Lê Hữu Trác là loại hình đào tạo chính quy.

 1. Hồ sơ tuyển sinh
 • Phiếu đăng kí tuyển sinh
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT, THBT hoặc tương đương, bằng TCCN và Đại học khác có công chứng
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản photo Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
 • 4 ảnh 3×4

4. Nơi nộp  hồ sơ

Nộp hồ sơ trực tiếp:

Phòng tuyển sinh và truyền thông trường Trung Cấp Y Dược Lê Hữu Trác – 282A đường Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nộp hồ sơ online: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển thông qua hệ thống online của trang chủ nhà trường

Lưu ý: Thí sinh gửi hồ sơ trực tiếp xác nhận kỹ các thông tin để tránh việc thất lạc hoặc làm mất hồ sơ.

Tham khảo trang website của trường: https://yduoclehuutrac.edu.vn/