Hướng dẫn tuyển sinh trung cấp y dược Lê Hữu Trác

05/Th5/23 Tuyển sinh 770

Những sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành y dược có các cơ hội việc làm tốt rất nhiều bởi nhu cầu về nhân lực của các khối ngành liên quan đến y dược của nước ta ngày càng tăng. Vì vậy, việc lựa chọn một trường trung cấp chính quy có chất lượng giảng dạy chất lượng cao về y dược rất quan trọng. Trung cấp y dược Lê Hữu Trác chính là một trong những sự lựa chọn phù hợp đối với những thí sinh đang có mong muốn theo ngành y dược tại nước ta. Sau đây là bài hướng dẫn tuyển sinh trung cấp y dược Lê Hữu Trác các bạn hãy tham khảo nhé.

 1. Đôi nét về trung cấp y dược Lê Hữu Trác

Tại trung cấp y dược Lê Hữu Trác, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo chính quy các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn một cách chuyên môn nhất từ đội ngũ giảng viên chất lượng. Bên cạnh đó, trường luôn có những chương trình giới thiệu, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên của trường cho các cơ sở với mong muốn đem đến nhiều sự lựa chọn tốt nhất về ngành nghề cho các sinh viên của mình. Đây cũng là cái nôi của hàng trăm dược sỹ, điều dưỡng, nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội hàng năm.

Tuyển sinh trung cấp y dược Lê Hữu Trác

Tuyển sinh trung cấp y dược Lê Hữu Trác

 1. Trung cấp y dược Lê Hữu Trác sẽ được đào tạo những gì?

Tại trung cấp y dược Lê Hữu Trác các bạn sinh viên sẽ được đào tạo theo giáo trình chuyên môn được các giảng viên với nhiều kinh nghiệm soạn ra. Bên cạnh việc học các kiến thức các sinh viên sẽ được thực hành đi kèm theo sau các giờ lý thuyết nhằm đảm bảo các sinh viên có những phản xạ, kỹ năng giải quyết các tình huống thực tế và đặc biệt sẽ hiểu rõ hơn các kiến thức chuyên môn đã được học.

Sinh viên trường còn được học và tiếp cận các kiến thức khoa học công nghệ y dược hiện đại để có đủ khả năng tham gia và hoàn thành các chứng chỉ hành nghề y dược quốc gia hoặc quốc tế.

 1. Cơ hội ngành nghề sau khi tốt nghiệp tại trường

Hàng năm trường tổ chức các buổi định hướng cho sinh viên của mình nhằm giúp các em có thể có một lối đi đúng đắn cho bản thân. Bên cạnh đó trường cũng sẽ giới thiệu sinh viên ở các cơ sở nhằm mang đến cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho sinh viên của trường.

Trường luôn giữ vững các mối quan hệ hợp tác lâu dài với các bệnh viện, phòng khám, quầy thuốc,… Là nơi kết nối giúp sinh viên có cơ sở để thực tập và cũng là cơ hội về ngành nghề trong tương lai của các bạn sinh viên.

Tuyển sinh trung cấp y dược Lê Hữu Trác

Tuyển sinh trung cấp y dược Lê Hữu Trác

 1. Tuyển sinh trung cấp y dược Lê Hữu Trác

 • Các điều kiện tuyển sinh trung cấp y dược Lê Hữu Trác

Các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, bằng tốt nghiệp các lớp bổ túc hoặc các chứng chỉ tương đương, trung cấp chuyên nghiệp và các bằng đại học khác có đủ tiêu chuẩn theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội.

Đối với các khối ngành văn bằng 2 chuyển đổi yêu cầu sinh viên đã có các chứng chỉ tốt nghiệp trung cấp hoặc đại học các ngành tương đương.

 • Các thủ tục xét tuyển

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT, THBT hoặc các chứng chỉ tương đương, bằng tốt nghiệp TCCN hoặc đại học (có công chứng)
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản photo căn cước công dân
 • 4 ảnh 3×4
 1. Nơi nộp hồ sơ

Nộp hồ sơ trực tiếp:

Phòng tuyển sinh và truyền thông trường Trung Cấp Y Dược Lê Hữu Trác – 282A đường Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nộp hồ sơ online: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển thông qua hệ thống online của trang chủ nhà trường

Lưu ý: Thí sinh gửi hồ sơ trực tiếp xác nhận kỹ các thông tin để tránh việc thất lạc hoặc làm mất hồ sơ.

Tham khảo trang website của trường: https://yduoclehuutrac.edu.vn/