Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 ngành y học cổ truyền tại trung cấp y dược Lê Hữu Trác

14/Th5/23 Tin tức đào tạo 1100

Sau khi theo học những ngành liên quan đến y dược tại trung cấp y dược Lê Hữu Trác hoặc các trường trung cấp khác, nếu sinh viên có mong muốn theo học văn bằng 2 ngành y học cổ truyền thì trường sẽ có một chương trình đào tạo rieneh, rút ngắn thời gian dành cho các bạn. Nếu bạn đang quan tâm và đang mong muốn theo học văn bằng 2 tại trường thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé, chúng tôi sẽ miêu tả chi tiết các điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 ngành y học cổ truyền tại trung cấp y dược Lê Hữu Trác.

  1. Thời gian đào tạo

Thời gian đào tạo của ngành được rút gọn trong vòng 1 năm. Trường đã cho tối ưu thời gian đào tạo nhằm giúp các bạn sinh viên có thể nhanh chóng nhận chứng chỉ. Chương trình đào tạo sẽ được học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Các giáo án sẽ được sử đụng để đào tạo trong vòng 2 năm được chính tay đội ngũ giảng viên cùng nhà trường nghiên cứu và soạn ra vô cùng chất lượng và nắm bắt kịp các phương pháp tiên tiến. Trung cấp y dược Lê Hữu Trác tự hào là cái nôi của phần lớn các y sỹ, cũng là một trong những trường trung cấp có chất lượng đào tạo ngành y dược hàng đầu miền Bắc.

  1. Mục tiêu đào tạo

Về kiến thức:

Hiểu được cơ bản cấu tạo cơ thể con người, hoạt động và chức năng của cơ thể người

Sự liên quan, sự tác động qua lại giữa môi trường và sức khỏe của con người

Biết cách bảo vệ và nâng cao sức khỏe của các bệnh nhân dân tại cơ sở y tế bằng cách kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại.

Hiểu được những phương pháp cơ bản để điều trị các bệnh lý thông thường của các bệnh nhân

Khả năng chẩn đoán chính xác các loại bệnh lý cơ bản của bệnh nhân

Nắm được các kiến thức cơ bản về pháp luật, chính trị về các vấn đề liên quan đến y tế, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân tại nước ta.

Bồi dưỡng một y sỹ có đầy đủ các phẩm chất đạo đức của một lương y, có kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm cao đối với các bệnh nhân của mình tại cơ sở y tế.

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 ngành y học cổ truyền tại trung cấp y dược Lê Hữu Trác

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 ngành y học cổ truyền tại trung cấp y dược Lê Hữu Trác

Về kỹ năng:

Các kỹ năng như:

Thực hiện thăm khám, chẩn đoán các loại bệnh lý thông thường tại cơ sở y tế

Phát hiện và sơ cứu ban đầu các trường hợp được đưa vào để cấp cữu tại cơ sở y tế

Tổ chức quản lý và lên kế hoạch chữa bệnh cho các bệnh nhân tại cơ sở y tế của mình

Khả năng giao tiếp tốt với các bệnh nhân và người nhà của bệnh nhân tại cơ sở y tế

Công tác truyền thông bảo vệ sức khỏe tốt, phối hợp với các ban ngành, đoàn thể để thực hiện các công tác y tế tại các tuyến cơ sở y tế.

  1. Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 ngành y học cổ truyền tại trung cấp y dược Lê Hữu Trác và hồ sơ đăng ký xét tuyển tại trường.

  • Điều kiện xét tuyển lớp học văn bằng 2 ngành y học cổ truyền tại trường Lê Hữu Trác không khó, các thí sinh có trình độ tốt nghiệp trung cấp trở lên có thể đăng ký theo học bất kỳ ngành học nào tại trường bao gồm cả y học cổ truyền. Những y sỹ đã có các chứng chỉ y sỹ đa khoa trung cấp hoặc các chứng chỉ tương đương mới có đủ điều kiện đăng ký xét tuyển tại trường.
  • Hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường bao gồm:

+ Bản sao chứng chỉ y sỹ đa khoa trung cấp hoặc các chứng chỉ liên quan (có công chứng)

+ Một ảnh 3×4
+ Bản sao tốt nghiệp THPT hoặc các chứng chỉ liên quan (có công chứng)

+ Căn cước công dân photo có công chứng.